ชิงเข้ารอบวูล์ฟแฮมป์ตันวัดชรูว์สบิว นัดหมายรีเพลย์ศึก เอฟเอคัพ

ชิงเข้ารอบวูล์ฟแฮมป์ตันวัดชรูว์สบิว

ชิงเข้ารอบวูล์ฟแฮมป์ตันวัดชรูว์สบิว

“สุนัขป่า” วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน ตระเตรียมเปิดบ้านเจอ ชรูว์สบิวปรี่ นัดหมายนี้ไม่มีพื้นที่ว่างสำหรับผู้แพ้ที่จะไปต่อ ในศึกฟุตบอ เอฟเอ คัพ (รอบ 4 นัดหมายรีเลย์) คืนวันอังคารที่ 5เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.นี้

ปรีวิวบอล เอฟเอ คัพ
(รอบ 4 นัดหมายรีเพลย์)
วันอังคารที่ 5 เดือนกุมภาพันธ์ 2562
วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน (พรีเมียร์ลีก) – ชรูว์สบิวปรี่ (ลีก วัน)


สนาม : โมลินิวซ์ เกรียวกราวนด์
ที่ปรึกษา นูโน่ สปิริโต้ ซานโต ผู้จัดการทีมฟุตบอล วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน พาทีมชนะ เอฟเวอร์ตัน 3-1 ในเกมปัจจุบัน ทำให้ไม่แพ้มา 4 เกมแล้ว นับว่าเป็นผลงานที่น่าพึงพอใจกระทั่งขยับขึ้นมาอยู่ตอนบนของตารางเป็นระเบียบเรียบร้อย ชิงเข้ารอบวูล์ฟแฮมป์ตันวัดชรูว์สบิว ทางเข้าNOWBET

ภาวะกลุ่มเกมนี้ นูโน่ไม่มีปัญหาอะไรเสริมเติม คาดว่าน่าจะยึดกลุ่มจากเกมแรกที่เท่ากันเป็นหลักถัดไป โดยให้โอกาสให้พวกหน้าแข้งสำรองหลายรายได้ลงไปในสนามบ้าง

คาดว่า แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดร์ เดนดองค์เคอร์, รูเบน เนเวส, มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์,ไรอัน ไจล์ส, อดาม่า ยี่ห้อโอเร่ และก็ เอแดร์ กอสต้า กองหน้าโปรเหม็นตุกีส จะได้ออกสตาร์ตค่อนข้างจะแน่

ด้าน แซม ริคเก็ตต์ส ผู้จัดการทีม ชรูว์สบิวปรี่ จากลีก วัน พาทีมแพ้ ลูตัน ทาวน์ 0-3ในเกมปัจจุบัน เป็นการแพ้ 2 นัดหมายติด ทำให้ชั้นรูดมาด้านหลังตารางแล้ง ได้โอกาสสูงที่จะดิ้นรนหนักหนีตายด้านหลังฤดู

ภาวะกลุ่มเกมนี้ ริคเก็ตต์ส ไม่มีปัญหาอะไรก่อกวนเสริมเติม คงจะจิ้มผู้เล่นจากที่ตลอดมาในครั้งแรก โดยโรเตชั่นสลับบางบุคคล เพื่อเก็บแกนหลักไว้ให้สดสำหรับเพื่อการเล่นในลีก

คู่หัวคาดว่าจะหอก โจชัว โลเรนท์ รวมทั้ง เฟจิปรี่ โอเคท้องนาเบอร์ไฮ ปฏิบัติภารกิจล่าตาข่ายร่วมกัน 

รายนามผู้เล่นที่คาดว่าจะลงไปในสนาม 
วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน (3-5-2) : จอห์น รัดดี้ – ไรอัน เบนเน็ตต์, คอนอร์ คัวดี้, โรแม็ง แซสส์ -แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดร์ เดนดองค์เคอร์, รูเบน เนเวส, มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์, ไรอันไจล์ส – อดาม่า ยี่ห้อโอเร่, เอแดร์ กอสต้า 
กุนซือ : นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต

ชรูว์สบิวปรี่ (3-5-2) : สตีฟ อาร์โนลด์ – โอมาร์ เบ็คเคิ่ลส์, ลุค วาเตอร์ฟอลล์, แม็ทธิวแซดเลอร์ – เจมส์ โบลตัน, เกร็ก ด็อคเฮอร์ตี้, แอนโธนี่ เอ็งรนท์, โอลิเวอร์ นอร์เบิร์น,ไรอัน เฮย์นส์ – โจชัว โลเรนท์, เฟจิปรี่ โอเคที่นาเบอร์ไฮ
กุนซือ : แซม ริคเก็ตต์ส

ที่มา : https://1dianabol.com/

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา คั่นหน้า ลิงก์ถาวร