ฐิติพันธ์ กล่าวอำลา บิ๊กอ๊อด ก่อนที่จะเดินทางลุยเจลีก

ฐิติพันธ์สู่แดนปลาดิบ

ฐิติพันธ์สู่แดนปลาดิบ นิว ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ผู้จัดการทีมชาติไทย ของทีม ปทุมยูไนเต็ด เดินทางเข้าพบพลตำรวจเอกดรสมยศ พุ่มพันม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อนรักโอวาทและกล่าวคำอำลา ก่อนไปเดินทางไปค้าแข้ง ใน J1 League ของประเทศญี่ปุ่น ในฤดูกาล 2019 สมัครNOWBET

โดยกองกลาง ทีมชาติไทย วัย 25 ปี เป็นนักเตะ รายล่าสุด ที่ย้ายไปเล่นในเจลีก สูงสุดของประเทศญี่ปุ่น เมื่อย้ายจาก ปทุมยูไนเต็ด Champions League Championship ร่วมกับ สโมสรน้องใหม่ เจลีก ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี

ซึ่ง พลตำรวจเอกดร สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคม กล่าวว่า วันนี้ ฐิติพัน พ่วงจันทร์  ได้เข้ามาอำลา ก่อนเดินทางไป ประเทศญี่ปุ่น เพื่อไปเล่นให้กับสโมสร ที่เป็นทีมใน J1 League โดยจะเดินทาง ในวันพรุ่งนี้ เป็นธรรมเนียมของนักเตะไทยอยู่แล้ว ที่จะเข้ามา อำลากับผมซึ่ง เป็นนายกสมาคม วันนี้ผมเองก็ได้มอบของที่ระลึกให้กับเขา และได้บอกกับนิวว่า เมื่อมีโอกาส ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ก็ใช้ให้คุ้มค่าที่สุด ใช้โอกาสนี้ เพื่อเป็นเวที ให้กับการสร้างชื่อเสียง ให้กับครอบครัว ประเทศชาติ น้อยคนที่จะมี โอกาสแบบนี้ ขอให้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด มุ่งมั่นตั้งใจ เป็นที่ยอมรับ ของเพื่อนร่วมทีม มองทุกอย่าง ที่จะเข้ามาในชีวิต ให้เป็นบวก ทุกอย่างจะออกมาดี ก็ขอให้เขาโชคดี และประสบความสำเร็จ ในการประกอบอาชีพ ทางด้านฟุตบอล

ใช้โอกาสนี้ เพื่อเป็นเวที ให้กับการสร้างชื่อเสียง ให้กับครอบครัว ประเทศชาติ น้อยคนที่จะมี โอกาสแบบนี้ ขอให้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด มุ่งมั่นตั้งใจ เป็นที่ยอมรับ ของเพื่อนร่วมทีม มองทุกอย่าง ที่จะเข้ามาในชีวิต ให้เป็นบวก ทุกอย่างจะออกมาดี ก็ขอให้เขาโชคดี และประสบความสำเร็จ ในการประกอบอาชีพ ทางด้านฟุตบอล

ขณะที่ดาวเตะจอมลุยได้กล่าวถึง การย้ายไปค้าแข้ง ที่ประเทศญี่ปุ่นว่า ตอนนี้ตื่นเต้นมากครับ เพราะวันพรุ่งนี้เดินทางแล้ว สิ่งที่ต้องเรียนรู้เป็นอันดับแรกคือ เรื่องการสื่อสาร ทำอย่างไรให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ ส่วนเรื่องในสนาม ผมฝึกซ้อมทุกวันอยู่แล้ว น่าจะเรียนรู้ได้แล้ว ผมเองก็จะทำให้ดีที่สุด สิ่งที่คาดหวังคือ ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน การฝึกซ้อม และเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมทีม ฐิติพันธ์สู่แดนปลาดิบ

ที่มา : https://1dianabol.com/

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา คั่นหน้า ลิงก์ถาวร