SICBO Online

ไฮโลออนไลน์

            ไฮโลออนไลน์ ไฮโลที่เรารู้จักนั้น สามารถเล่นได้ในเว็บพนันออนไลน์ โดยที่เราไม่ต้องไปบ่อน หรือคาสิโน ให้เปลืองค่าน้ำมัน ทำให้ตอนนี้เซียนไฮโล สามารถใช้ชีวิตสะดวกมากขึ้น เพราะสามารถประหยัดเวลา และค่าน้ำมันได้มาก

          ไฮโลออนไลน์ หรืออีกชื่อหนึ่ง SICBO มันคือไฮโลที่เรารู้จักกันมาตลอดนี่แหละครับทานผู้ชม ไม่ว่าจะเป็น การใช้ลูกเต๋ากับกระดานในการเล่น จะมีแตกต่างกันก็ตรงที่ กระดานซิกโบ จะมีขนาดใหญ่กว่า และช่องทางการได้เงินในซิกโบจะมีมากกว่า ไฮโลแบบเก่า

          พอซิกโบเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ก็ทำให้เซียนพนันหลายคน สรรหาวิธีการทำเงินกำไร จากการเล่นซิกโบกันมากขึ้น วันนี้ ufa365 จึงจะมาแชร์สถิติ และเทคนิคการทำกำไรจากการเล่นซิกโบ ให้ทุกคนได้ลองนำไปปรับใช้กัน แต่ ๆ ๆ ทุกคนต้องอย่าลืมว่า เทคนิคที่ผมให้ไป เป็นเพียงแนวทางเท่านั้นนะครับ การจะได้จะเสีย มันก็ขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ การคาดคะเนความน่าจะเป็นต่าง ๆ ของแต่ละบุคคลด้วยเด้อ

          สถิติการออกผลของซิคโบ : ส่วนนี้ผมจะอธิบาย เกี่ยวกับผลการทดสอบในการเล่นซิคโบว่า ผลที่ได้นั้นจะออกมาเป็นยังไง โดยเป็นดการทดลอง ทอยลูกเต๋า 216 ครั้ง โดยผลออกมาดังนี้

  1. ผลเป็นแต้มต่ำ : ในการเขย่าทั้งหมด จะมีอยู่ 108 ครั้ง ที่ออกแต้มต่ำ ตั้งแต่ 3 – 10 โดยสามารถคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ได้ ก็ประมาน 50 เปอร์เซ็นต์
  2. ผลเป็นแต้มสูง : ในการเขย่าทั้งหมด 216 ครั้ง จะมีอยู่ 81 ครั้ง ที่ออกแต้มสูง ตั้งแต่ 12 ไปจนถึง 18 โดยคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ ได้น้อยกว่าแบบแต้มต่ำอยู่

**แต่ถึงอย่างไรก็ตาม สถิติที่ผมแนบมา เป็นเพียงการทดสอบใน1ครั้งเท่านั้น ทุกๆคนสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจ และใช้วิจารณญาณกันเยอะ ๆ นะครับ

เทคนิคการเล่นซิคโบ

     ต่อมา จะเป็นการแจกเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเล่นซิคโบเพื่อทำกำไร โดยทุกคน สามารถนำวิธีที่ผมจะบอกต่อไปนี้ ไปลองปรับใช้กันดูนะครับ

  1. แทงทบ

การแทงทบ คือสูตรสำหรับ คนที่เสียในตาแรก และต้องการเรียกทุนคืนและต้องการกำไรด้วย วิธีนี้ จะเป็นวิธีการที่ได้ทั้งทุนและกำไรคืนมา แต่ว่านักเดิมพันจะต้องมองคามน่าจะเป็น และสังเกตตัวเลขว่า มันออกตัวไหนบ่อยสุด และลงเดิมพันเลขนั้นไป 2 เท่าเลยครับ

  • การแบ่งเงินแทง

วิธีนี้ นักเดิมพันจะต้องแบ่งทุนออกเป็น 3 – 4 ก้อน เช่น 100 200 300 400 หลังจากนั้นก็นำเงินทั้งหมดไปแทง โดยถ้าได้ นักเดิมพันก็จะได้กำไร จากวิธีนี้มากขึ้นแต่ถ้าเสีย ให้นักเดิมพันไปเริ่มที่ 100 ใหม่ สมัครสมาชิกufabet

ที่มา : https://1dianabol.com